Giải Pháp Wifi Marketing Cho Trung Tâm Thương Mại Hữu Hiệu

Ngày nay, wifi marketing cho trung tâm thương mại là một trong những phương pháp marketing đem đến hiệu quả cao. Theo thống kê cho biết rằng khách hàng thường xuyên lui tới các siêu thị, trung tâm thương mại cung cấp hệ thống wifi miễn phí. Vì thế, đòi hỏi các trung tâm thương mại, siêu thị phải có hệ thống wifi đủ mạnh để đáp ứng lượng truy cập cùng lúc lớn mà vẫn đảm bảo được tín hiệu đường truyền cao.  Để hiểu rõ hơn về Wifi Marketing cho trung tâm thương mại xem ngay sau đây nhé! 

Wifi marketing cho trung tâm thương mại là gì?

Nói đơn giản wifi marketing cho trung tâm thương mại là phương thức tiếp thị cho trung tâm thương mại thông qua mạng wifi. Thông qua việc sử dụng wifi miễn phí tốc độ cao tại trung tâm thương mại, ta tận dụng được lượng khách hàng lớn ra vào hằng ngày để quảng bá thương hiệu. Để hiểu rõ hơn về wifi marketing cho trung tâm thương mại ta cùng tìm hiểu những lợi ích mà nó mang lại như sau:

1.Tăng cường hoạt động tiếp thị

Với cuộc sống hiện đại thì việc sử dụng mạng wifi, 4G,… là điều thiết yếu. Đồng thời, sự cung cấp miễn phí cho khách hàng lui tới trung tâm thương mại như một ưu đãi mà bất cứ vị khách nào cũng hài lòng. Thông qua việc người sử dụng wifi miễn phí càng đông sẽ kéo theo những hoạt động tiếp thị truyền thống như quảng cáo chiến dịch, công bố chương trình giảm giá,… sẽ thành công hơn.

Cung cấp miễn phí cho khách hàng khi tới trung tâm thương mại như một ưu đãi mà ai cũng hài lòng
Cung cấp miễn phí cho khách hàng khi tới trung tâm thương mại như một ưu đãi mà ai cũng hài lòng

Ngoài những kênh tiếp thị truyền thống, việc sử dụng bổ sung wifi marketing cho trung tâm thương mại là một phương thức hiện đại hơn và dễ dàng tiếp cận với người dùng hơn. Đây có thể nói là một hình thức quảng cáo nhưng lại không làm khách hàng khó chịu, việc cung cấp wifi miễn phí nhưng chỉ cần xem một đoạn quảng cáo hoặc một banner,… sẽ chẳng khó khăn gì và làm người dùng thỏa mãn.

2. Khảo sát và lấy ý kiến khách hàng

Khảo sát và lấy ý kiến khách hàng để làm công tác chăm sóc khách hàng (hậu mãi) rất quan trọng. Thông qua wifi marketing cho trung tâm thương mại ta dễ dàng thu thập được thông tin để phục vụ công việc tiếp thị hậu bán hàng, cũng như đánh giá khắc phục những sai sót trong công tác vận hành của trung tâm thương mại.

Tận dụng tâm lí nghiện “online” của khách hàng yêu cầu họ nhập những thông tin cơ bản  như tên, số điện thoại, email,… để sử dụng wifi miễn phí là một phương pháp thu thập thông tin tế nhị và dễ dàng được người dùng chấp nhận. Nên việc sử dụng wifi marketing cho trung tâm thương mại được đánh giá là một trong những phương thức để khảo sát và lấy ý kiến khách hàng phổ biến nhất hiện nay.

3. Xây dựng dữ liệu cho hệ thống CRM

Hệ thống CRM là hệ thống giúp cải thiện chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. Để xây dựng một hệ thống CRM hiệu quả thì việc nắm bắt được càng nhiều thông tin khách hàng của trung tâm thương mại càng làm cho hệ thống CRM vận hành hiệu quả. Sử dụng wifi marketing cho trung tâm thương mại đem lại khả năng thu thập thông tin giúp hệ thống CRM hoạt động một cách tối ưu.

Việc sử dụng dịch vụ wifi marketing cho trung tâm thương mại giúp phân loại khách hàng tạo nền tảng cho CRM hoạt động hiệu quả, giúp ta dễ dàng đưa ra những chiến lược kinh doanh, chiến dịch quảng bá, quảng cáo bài bản. 

Việc sử dụng wifi marketing cho trung tâm thương mại giúp phân loại khách hàng tạo nền tảng cho CRM hoạt động hiệu quả
Việc sử dụng wifi marketing cho trung tâm thương mại giúp phân loại khách hàng tạo nền tảng cho CRM hoạt động hiệu quả

Cách thức wifi marketing tiếp cận khách hàng tại TTTM

Wifi marketing cho trung tâm thương mại sẽ tiếp cận khách hàng trực tiếp là người dùng wifi miễn phí qua những bước sau:

  • Đầu tiên, khách hàng sẽ truy cập vào wifi miễn phí của trung tâm thương mại
  • Sau đó, để sử dụng được wifi này họ sẽ phải nhìn thấy một đoạn quảng cáo, một banner,… hoặc cung cấp thông tin cá nhân để thực hiện việc kết nối.
  • Sau khi kết nối thành công đường truyền sẽ dẫn khách hàng đến fanpage hoặc website của nhãn hàng cần quảng cáo.
  • Và để sử dụng wifi miễn phí khách hàng phải thực hiện thao tác theo chỉ định nên không thể bỏ qua quảng cáo.
Wifi marketing cho trung tâm thương mại sẽ tiếp cận khách hàng trực tiếp là người dùng wifi miễn phí
Wifi marketing cho trung tâm thương mại sẽ tiếp cận khách hàng trực tiếp là người dùng wifi miễn phí

Những hình thức wifi marketing cho trung tâm thương mại phổ biến

Giờ đây với việc mạng xã hội ngày càng phát triển, thì wifi marketing cho trung tâm thương mại phổ biến nhất là tập trung mạnh vào các nền tảng mạng xã hội. Những hình thức phổ biến nhất hiện nay yêu cầu người dùng xem banner quảng cáo, buộc người dùng check-in google hoặc các nền tảng mạng xã hội và rất nhiều những hình thức khác.

Ngoài ra hiện nay wifi marketing cho trung tâm thương mại hướng tới người trẻ và trẻ em bằng hình thức chơi những game đơn giản cũng rất được ưa chuộng. Wifi marketing cho trung tâm thương mại, siêu thị thường giới hạn băng thông truy cập nên việc lặp đi lặp lại những bước truy cập còn giúp người dùng ghi nhớ cũng như nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Giải pháp Wifi Marketing cho trung tâm thương mại hiệu quả

Các giải pháp Wifi Marketing cho trung tâm thương mại dần phổ biến và là xu thế. Phần lớn khách hàng ngày nay đều sử dụng Smartphone và nhu cầu sử dụng Wifi là rất lớn. Tuyệt vời hơn khi giải pháp này có thể kết hợp cùng các chiến dịch Marketing nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của chính doanh nghiệp bạn. Liên hệ nay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về các giải pháp Wifi Marketing cho trung tâm thương mại hiệu quả nhé!

GIẢI PHÁP WIFI MARKETING

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Văn phòng tại Đà Nẵng: 06 Thanh Thủy, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Văn phòng tại TP.HCM: Tòa nhà Ereka, 17 Hồ Bá Kiện, phường 15, Q.10, HCM
  • Văn phòng tại Hải Phòng:N 17/B1 Lô 7B Lê Hồng Phong, Hải phòng, Hải Phòng
  • Văn phòng tại Hà Nội: 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Văn phòng tại Ninh Thuận: 52 Nam Cao, Mỹ Bình, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Hotline: 0342 447 819

website: https://giaiphapwifimarketing.net/.

Xem thêm: Lợi Ích Vượt Trội Của Wifi Marketing Cho Khách Sạn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Chat zalo

Chat fb