WiFi Marketing Cho Nhà Hàng Bước Tiến Mới Giúp Tiếp Thị Đột Phá

Để đáp ứng được mong muốn doanh thu ngày càng thăng hạng của chủ nhiều doanh nghiệp, hình thức tiếp thị bắt buộc phải không ngừng đổi mới liên tục. Đây là quy tắc luật bất thành văn, nhất thiết đưa ra những phương thức mới lạ gây sự chú ý thúc đẩy mua sắm. Trong đó kể đến wifi marketing cho nhà hàng chiếm được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Nếu bạn chưa biết rõ công cụ này như thế nào cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Giải Pháp Marketing nhé. 

Tầm quan trọng của wifi marketing hiện nay

Dường như ngày nay Internet trở thành một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống không thể tách rời. Mọi thông tin cuộc sống, kết nối trò chuyện,… đều được nắm bắt phần lớn từ đây. Từ đấy nhà nhà người người bắt đầu dần đê mê vào thế giới wifi tạo ra. Kéo theo đó lượng lắp đặt vật dụng này tăng theo cấp số nhân mỗi ngày. Tính đến thời điểm hiện tại mỗi nhà, cửa hàng đều có một thiết bị của riêng mình. Và dần chúng trở thành vật phẩm phục vụ cho mục đích thương mại. Rồi nhờ đó chuyển mình dần thành hình thức wifi marketing cho nhà hàng đạt được nhiều chỉ số phân tích mà người kinh doanh mong muốn. 

Xem thêm: [Giải đáp] Wifi Marketing Là Gì? Hình Thức Triển Khai Hiệu Quả

WiFi Marketing cho nhà hàng thật sự rất cần thiết trong xã hội hiện nay
WiFi Marketing cho nhà hàng thật sự rất cần thiết trong xã hội hiện nay

Cách thức quảng cáo wifi Marketing nhà hàng

Tương tự như wifi thông thường wifi marketing vẫn giữ nguyên lợi ích của mình là cung cấp dữ liệu mạng để người dùng truy cập vào Internet. Cơ bản chỉ khác nhau ở bước đăng nhập, thay vì phải cần mật khẩu bảo mật. Wifi marketing được mở quyền truy cập tự do nhưng đổi lại phải xem quảng cáo wifi marketing của nhà cung cấp. 

Xét về mặt hình thức, wifi marketing cho nhà hàng rất đa dạng nhằm hỗ trợ cho những mục đích nhất định, chung quy vẫn giúp phát triển doanh thu của nhà hàng. Sau đây Giải pháp Marketing sẽ ”điểm”qua một số dạng cơ bản thường được nhiều nhà hàng lớn áp dụng: 

 • TVC: Hiển thị đoạn phim quảng cáo ngắn từ 5-15 giây, giới thiệu các sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi, dịch vụ của doanh nghiệp mà khách hàng không thể bỏ qua khi muốn truy cập wifi. Đây là hình thức wifi marketing cho nhà hàng  đăng nhập được đánh giá là sinh động và trực quan nhất, thu hút người xem. Mắt nhìn tai nghe để cảm nhận và ghi nhớ nhờ hình ảnh đẹp mắt, âm thanh kích thích  đánh thức gần như mọi giác quan.
 •  Banner Flash: Hiển thị banner quảng cáo từ 1 đến 2 hình ảnh với đầy đủ tên thương hiệu, logo, nội dung thông điệp. Người dùng cần đăng nhập và xem quảng cáo biểu ngữ. Thông thường wifi marketing cho nhà hàng dạng này thu thập dữ liệu về gmail, facebook là chính và thường xuất hiện chủ yếu khi chính sách ưu đãi dùng bữa. 
 • Dạng dữ liệu: Hiển thị quảng cáo biểu ngữ với các trường để thu thập thông tin. Người dùng sẽ được yêu cầu điền các thông tin như họ tên, tuổi, nghề nghiệp, giới tính, …Khác với các loại kể trên, dạng này tối ưu trong việc thu thập dữ liệu, remarketing lại trong các dịch khuyến mãi tiếp theo. Vì thế, rất được nhiều chuyên viên tiếp thị áp dụng. 
 •  Đối sánh văn bản (text matching): Yêu cầu người xem nhập tên thương hiệu chính xác để truy cập internet. Nhờ cách nhắc tên mà wifi marketing cho nhà hàng giúp khắc họa sâu tên cửa hàng vào sâu tâm trí thực khách, kéo theo đó người tiêu dùng dần nhớ và chú trọng đến thương hiệu, thật sự muốn ghé đến cửa tiệm trong lần trải nghiệm kế tiếp.  

Những lưu ý gì khi sử dụng thiết bị wifi marketing cho nhà hàng 

Trong kinh doanh mục tiêu tăng trưởng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà bất kỳ doanh nghiệp nào luôn nhắm đến. Nhưng phát triển được hay không, chủ kinh doanh cần phải vận dụng những công cụ một cách hợp lý nhất, sát sao với thực trạng, điểm mạnh của hàng quán. 

VÌ thế, để wifi marketing mang đến hiệu quả hoạt động tốt nhất, nhà hàng của bạn cần nên lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Chú trọng vào tốc độ đường truyền tránh hiện tượng nghẽn mạng, xử lý chậm khiến khách hàng cảm thấy khó chịu vì load mãi chưa xong. Wifi Marketing cho nhà hàng của bạn nên sử dụng tốc độ truyền lớn vì có thể có trường hợp hơn trăm người truy cập cùng một lúc.
 • Cài đặt thiết bị wifi Marketing ở vị trí hợp lý, thiết kế vùng phủ sóng tốt, đặc biệt là những địa hình đa tầng lầu hay những kiến trúc có nhiều vách ngăn. 
 • Tắt tính năng Popup để đồng bộ dữ liệu tránh thất thoát thông tin, doanh nghiệp không thể bám đuôi khách hàng bằng hình thức remarketing. Và mất thời gian cho lần sử dụng kế tiếp vì phải thực hiện lại các bước ban đầu.
Trong kinh doanh mục tiêu tăng trưởng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà bất kỳ doanh nghiệp nào luôn nhắm đến
Trong kinh doanh mục tiêu tăng trưởng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà bất kỳ doanh nghiệp nào luôn nhắm đến

Giải pháp wifi Marketing cung cấp hệ thống, dịch vụ chất lượng 

Là đơn vị thực hiện lắp đặt  wifi marketing cho nhà hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước, chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ khiến bạn hoàn toàn gật đầu hài lòng. Nguyên tắc hoạt động dựa trên tiêu chí đặt trọn tâm huyết vào nghề, trao đi giá trị tốt nhất đến khách hàng, sở hữu nhiều điểm mạnh đáng để bạn tin tưởng lắp đặt. 

Ngoài cung cấp hệ thống máy móc đến từ những hãng điện tử nổi tiếng, chúng tôi còn có cả đội ngũ chuyên gia hàng đầu cả nước trong lĩnh vực này đưa ra chiến lược thực thi tối ưu nhất, cam kết chất lượng về hiệu quả.  Không những thế tốc độ đường truyền  wifi marketing cho nhà hàng vô cùng mạnh mẽ có thể hơn ngàn người truy cập cùng lúc. Cũng như xử lý nhanh chóng cũng chính là những ưu điểm mà bạn nên xem sét trong việc sử dụng dịch vụ của Giải pháp wifi Marketing.

Chúng tôi là đơn vị thực hiện lắp đặt  wifi marketing cho nhà hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước
Chúng tôi là đơn vị thực hiện lắp đặt  wifi marketing cho nhà hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước

GIẢI PHÁP WIFI MARKETING

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Văn phòng tại Đà Nẵng: 06 Thanh Thủy, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Văn phòng tại TP.HCM: Tòa nhà Ereka, 17 Hồ Bá Kiện, phường 15, Q.10, HCM
 • Văn phòng tại Hải Phòng:N 17/B1 Lô 7B Lê Hồng Phong, Hải phòng, Hải Phòng
 • Văn phòng tại Hà Nội: 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Văn phòng tại Ninh Thuận: 52 Nam Cao, Mỹ Bình, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Hotline: 0342 447 819

website: https://giaiphapwifimarketing.net/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Chat zalo

Chat fb